เกี่ยวกับเราจำนำทูโก

รายละเอียดเกี่ยวกับจำนำทูโก

สวัสดีครับ ทุกท่านที่เข้ามาเว็ปไซค์ จำนำทูโกล์ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกรียติมาแวะชมเว็ปเราและต้องขอขอบคุณพื้นที่ทางเว็ปigetwebที่ให้พื้นที่ร้านในการประชาสัมพันธ์ในการบริการจำนำโน๊ตบุ๊คครับ ทางเรามีเว็ปไซค์ให้บริการอยู่แค่เว็บเดียวคือ
http://www.jumnum2go.com เท่านั้นนะครับ

ทำไมถึงได้ไว้วางใจ Jumnum2GO ให้จำนำโน๊ตบุ๊ค

1.คุยง่ายให้ราคาสูง
โทรมาสอบถามเช็คราคาก่อนได้ ยังไม่จำนำก็ไม่ว่ากันครับ ยินดีตอนรับโทรศัพท์ทุกสาย พูดคุยสอบถามเพื่อความสบายใจ ก่อนได้ครับ
2.บริการรวดเร็ว
สามารถไปรับเครื่องได้ทันทีหรือไม่เกิน2ชั่วโมงแน่นอนครับ สถานที่สะดวกที่สามารถนัดพบ สถานีรถไฟฟ้า BTS ทุกสถานีครับ BIG C สาขา สำโรง,บางพลี,สมุทรปราการ ,Lotus ศรีนครินทร์, Central บางนา, มหาลัยรามคำแหง2บางนา, เขต จังหวัดสมุทรปราการ ครับ หรือโทรสอบถามได้ครับ ถ้าไม่ไกลก็จะไปให้บริการถึงที่ครับ เวลารับเครื่องโทรนัดเพื่อกำหนดเวลานัด คืนตามสถานที่ส่งเครื่องมาครับ
3.ความปลอดภัยทั้งด้าน Hardware Software และ Data
ด้านDATAและSoftware ในการจำนำโน๊ตบุ๊ค เราจะล็อคกระเป๋าของท่านไว้ โดยจะเป็นกุญแจของลูกค้าเอง หรือถ้าไม่มีเราจะนำมาเองครับ สบายใจได้เลยครับว่าข้อมูลไม่สูญหายแน่นอน ด้าน Hardware มีที่เก็บไว้อย่างดี อุปกรณ์ทุกชนิดจะอยู่อุณหภูมิห้องปกติซึ่งจะปลอดภัยที่สุดในการเก็บรักษาครับ
4.มีระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาจัดการและควบคุม
Notebook ทุกเครื่องจะถูกคีย์เข้าระบบฐานข้อมูลของร้านจำนำเรา
5.มีเอกสารสัญญาที่ได้มารตราฐาน
มีเอกสารสัญญาและใบรับของให้ในวันที่รับเครื่อง Jumnum2go - รับจำนำ โน๊ตบุ๊ค notebook จำนำทูโก มือถือ กรุงเทพ สมุทรปราการ หนามแดง บางพลี
6.ซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาต่อลูกค้า
สามารถติดต่อ นำของมาจำนำได้ทางร้านอยู่ที่ หนามแดง สมุทรปราการ ดูวิธีการจำนำ จำนำทูโกให้ราคาสูงปลอดภัย มีหน้าร้านไว้ใจได้ พื้นที่ใกล้ร้าน - บางพลี บางนา สำโรง อิมสำโรง ซีคอน รถไฟฟ้าบีทีเอส ปากน้ำ บางปู

วิธีการฝาก หรือจำนำสินค้า

เตรียมพร้อมก่อนฝาก หรือจำนำสินค้า
ขั้นตอนวิธีการจำนำ โน๊ตบุ๊ค
1.ชาร์ตแบตเตอร์รี่โน๊ตบุ๊ค มาให้เต็ม
2.สำเนาบัตรประชาชนพร้อมเซ็นสำเนาเอกสารถูกต้อง
3.เตรียมที่ชาร์ตแบตเตอร์รี่(adaptor) โน๊ตบุ๊คมาด้วย
โทรติดต่อเบอร์ 081-553-4482 (เอ็กซ์)
ติดต่อทางเราโดยบอกรายละเอียดของที่ต้องการจะนำมาฝาก พอตกลงราคากันได้แล้ว ก็จะนัดเจอกันตามจุดที่แจ้งไว้ใน ติดต่อเรา โดยตามวันและเวลาที่นัดกัน
เขียนใบสัญญา - รับเงิน
ทางเราจะนำ ใบสัญญาจำนำ มาให้กรอก ท่านสามารถคลิกที่ใบสัญญาจำนำ เพื่อดูข้อกำหนดชองเราก่อนได้นะครับ
อัตราค่าบริการ : อัตตราร้อยละ 0.5ต่อวัน โดยคิดขั้นต่ำ 10 วัน
ยอดฝากจำนำ ค่าบริการ
2,000 บาท วันละ 10 บาท
3,000 บาท วันละ 15 บาท
4,000 บาท วันละ 20 บาท
5,000 บาท วันละ 25 บาท
6,000 บาท วันละ 30 บาท
7,000 บาท วันละ 35 บาท
8,000 บาท วันละ 40 บาท
10,000 บาท วันละ 50 บาท
15,000 บาท วันละ 75 บาท

บริการรับฝากขายสินค้า

บริการรับฝากขายคืออะไร?
โอกาสดี! สำหรับผู้ที่มีสินค้าที่ต้องการจะ ฝากขาย ซึ่งอาจจะเป็นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ หรือกล้องดิจิตอล กล้องวีดีโอต่างๆ เพราะทางเราจำนำทูโก ได้มองปัญหาสำหรับคนที่อยากขาย แต่ไม่รู้จะขายยังไง หรือหาช่องทางขายไม่ได้ โดยการเปิด บริการการฝากขาย นี้ขึ้นมา โดยทางเรามีช่องทางใหม่สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ขายสินค้า ในราคาสูงสำหรับท่านลูกค้าที่ไม่ร้อนเงินและของที่ไม่ได้ใช้ โดยทางเราจะนำเสนอขายสินค้าให้กับทางท่านลูกค้า โดยทางร้านจะหัก10%ของสินค้า กรณีสินค้า ราคา 5,000 บาท ทางเราจะหัก 10% เท่ากับ 500 บาท
ขั้นตอนการฝากขาย
นำสินค้ามาไว้ที่ร้าน และระบุจำนวนเงินที่ต้องการขายหรือให้ทางเรากำหนดราคาพื้นฐานในการขายสินค้าให้ได้ทำสัญญาฝากขาย(ใบสัญญาจะระบุระยะเวลาในการฝากขายถ้าขายสินค้าไม่ได้ ทางท่านลูกค้าไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) กรณีถ้าขายสินค้าให้คนต่างจังหวัดทางเราจะโทรแจ้งท่านลูกค้าก่อนเพราะจะมีค่าใช้จ่ายในการส่งพัสดุไปต่างจังหวัด(EMS)
ขั้นตอนการรับเงิน
ทางเราจะโทรแจ้งท่านลูกค้ารับเงินหรือโอนเข้าบัญชี

การซื้อสินค้าภายในเว็บของเรา

อ่านก่อนตัดสินใจซื้อ
ของมือสองจากร้านเราเป็นของจริงตามที่ภาพในเว็บโชว์ ดังนั้นถ้าท่านผู้ซื้อดูแล้วไม่เป็นไปตามนั้น ทางเราจำนำทูโกยินดีคืนเงินทุกบาททุกสตางค์ให้ท่าน การซื้อของมือสองจากทางเรานั้นขอให้ท่านมั่นใจได้ครับ เรามีหน้าร้านที่เปิดเผย และแน่นอน ไม่มีการมาบอกเร่งลูกค้าให้รีบซี้อเดี๋ยวอีกเจ้าเอาไปก่อน หรือหลอกลวงลูกค้า หรืออะไรก็แล้วแต่ ดังนั้นการซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองหรือสินค้ามือสองจากเรานั้น โปรดมั่นใจได้ครับ
การสั่งซื้อ
การสั่งซื้อมีอยู่หลายวิธีด้วยกันครับ
1.สั่งซื้อโดยมาซื้อที่ร้านเลย
2.สั่งซื้อโดยโทรคุยและส่งemsโดยเก็บเงินลูกค้าปลายทาง
3.นัดเจอกันในสถานที่ที่ใกล้เคียงดู สถานที่ตั้งร้าน เพื่อหาที่ที่สะดวกได้เลยครับ
ร้านจำนำทูโก รับจำนำ-ขายโน๊ตบุ๊คมือสอง-ขายมือถือมือสอง สินค้าที่จำนำกับทางเรา "ไม่นำไปใช้ หรือแอบเปิดแน่นอน" และสินค้าที่ขาย "ถ้าใช้ไม่ได้เราไม่ขาย" ไม่รู้จะขายไปเพื่ออะไร ไม่อยากมีลูกค้าแค่ครั้งเดียวหายครับ ขอบคุณครับ