Top 10 app เกมเด็ดๆ ของไอโฟน (Part1)

แชร์หน้านี้ผ่าน facebook แชร์หน้านี้ ทาง twitter แชร์หน้านี้ผ่าน google+ แชร์หน้านี้ผ่าน pinterest

ไอโฟน เป็นโทรศัพท์ที่มากความสามารถ ที่รองรับมัลติมีเดียผ่านเครือข่าย internet รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่นต่างๆ มากมาย ซี่งสิ่งที่ผู้ซื้อไอโฟนนิยมใช้กันมากๆ (บางทีอาจมากกว่าการโทรศัพท์ด้วยซ้ำ) คือการโหลดแอพเกมมาเล่นกันครับ บางคนถึงขั้นติดกันงอมแงมเลยทีเดียว แอดมินจะมาแนะนำเกมน่าเล่นในไอโฟนกัน ใครสนใจไปโหลดกันมาโลด
อันดับ 10 : Kingdom Rush Frontiers
Kingdom Rush Frontiers เป็นเกมแนวป้องกันฐาน หรือ Tower Defense (TD) เพื่อป้องกันศัตรูมาทำลายฐานทัพเรา โดยที่ทหารฝั่งเรามีให้เลือกหลายยูนิต อัพเกรดได้หลากหลาย เช่นเดียวกับศัตรูที่มีพัฒนาการไปเรื่อยๆ
จุดที่ทำให้เกมนี้น่าเล่นนั้นคือ ผู้เล่นต้องมีการวางแผนการเล่นสักหน่อย เพื่อไม่ให้ฐานถูกทำลาย จะวางป้อมตรงไหน ทหารตรงไหน ที่ให้ได้ผลดีที่สุด ด้านกราฟฟิก ตัวละครอาจดูโนเนะไปบ้าง แต่ก็สะอาดตาดีครับ
อันดับ 9 : Ridiculous Fishing
เกมตกปลามหาสนุก ยิ่งถ้าใครชอบแนว rush หรือ รัวยิกๆ ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ ตัวเราจะเป้นคนตกปลา ยิ่งตกไปเรื่อยๆ ความลึกและยากก็จะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ เช่นกัน เงินที่เราได้ก็จะเอาไปอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ ของเราเช่นระเบิด เป็นต้น จุดเด่นของเกมนี้คือ เราตกปลาได้เรื่อยๆ แถมเกมนี้ยังได้รางวัล Apple Design Awards 2013 การันตีอีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้ว จะรออะไรละครับพี่น้อง
อันดับ 8 : WHERE'S MY WATER? 2
เกม WHERE'S MY WATER? 2 หรือ ไอ้เข้จอมขี้เกียจ มาถืงภาคสองแล้ว แต่ยังคงความสนุกสุดยอดไว้ ตัวเกมจะให้เราลำเลียงน้ำ ให้ไอ้เข้ที่่รอน้ำอาบอยู่ ได้อาบน้ำกันสะที แต่ถ้าเราพลาดไปลำเลียงพิษก็จะทำให้ไอ้เข้ตายไปซะงั้น โดยที่จุดเด่นของภาคนี้ จะเพิ่มลูกเล่นของแต่ละด่านให้มากขึ้น มีตัวละครใหม่เป็นจระเข้หญิงที่ชอบเสียงดนตรี ตัวเกมหลักยังเหมือนเดิมคือการปัดทรายให้น้ำไหล ซึ่งสร้างเสริมทักษะ และความเพลิดเพลินให้ผู้เล่นได้ไม่มีเบื่อจ้า
อันดับ 7 : Fieldrunners 2
ภาคต่อของเกมสุดดัง ดังสุดๆ Fieldrunners 2 เป็นเกมแนวป้องกันฐาน หรือ Tower Defense (TD) ที่ให้คุณปกป้องโลกให้พ้นจากอันตรายต่างๆ โดยมีลูกเล่นใหม่ๆ เพิ่มขี้นจากภาคแรกมากมายเช่น แผนที่ใหม่ และอาวุธใหม่กว่า 20 ชนิด เพิ่มโหมด Sudden Death, Time Trial, Puzzle และอื่นๆ อีกมากมาย ระวังจะติดเอาง่ายๆ เลยนะครับเกมนี้ แอดมินขอเตือนเลย จากคนเคยติด 555
อันดับ 6 : Fruit Ninja
ฟาดฟันเหล่าผลไม้ต่างๆนานาที่ลอยผ่านสายตาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยทักษะวิชานินจาที่มีติดตัวอยู่ เกมส์ดีๆที่มีให้เล่นกันฟรีๆ เกมส์ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นนินจาผู้เก่งกล้าที่สามารถฟาดฟันศัตรูอย่างโหดเหี้ยมและอำมหิต แต่ถ้าจะให้ฟันกันจริงๆก้คงจะเลือดสาดเต็มจอ งั้นเราลองเปลี่ยนมาฟันเป็นผลไม้ให้เนื้อและน้ำผลไม้กระจายเต็มหน้าจอแทนแล้วกัน เป็นเกมส์ที่เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี มีให้ดาวน์โหลดกันฟรีๆทั้ง iOS และ Android

ดูเกมไอโฟนอันดับ 1-5 คลิกเลยแชร์หน้านี้ผ่าน facebook แชร์หน้านี้ ทาง twitter แชร์หน้านี้ผ่าน google+ แชร์หน้านี้ผ่าน pinterest