รับจำนำ macbook, macbookpro และสินค้า mac ทุกชนิด

สำหรับสาวก Mac ที่ต้องการใช้เงิน เราเป็นศูนย์บริการรับจำนำสินค้า Mac โดยเฉพาะ ในราคาสูง โดยทางเรานั้นได้รู้เรื่องราคามาตรฐานของสินค้าจำพวกนี้เป็นอย่างดี หากลูกค้าที่สนใจเข้ามาใช้บริการกับเรา อาทิเช่น iMac Macbookpro iPhone iPad ต่างๆ นั้น วางใจได้เลยกับอายุของร้าน และความน่าเชื่อถือของร้านครับ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ท่านที่ใช้รถส่วนตัวมา สบายใจได้เลยครับ มีที่จอดปลอดภัย ไม่เสี่ยงครับ

รับจำนำmacbook ทุกประเภท อาทิ macbookair

มีความเป็นมาตรฐาน ของร้านรับขายฝาก

ศุนย์บริการเรา มีการจดทะเบียนพาณิชย์ จดทะเบียนห้างหุ่นส่วนสามัญ เอกสารรับซื้อขายของเก่า ถูกต้องตามกฎหมาย ใบสัญญารับซื้อรับฝาก เรามีทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ร้านบริการรับจำนำ ขายฝากควรจะมี สบายใจได้ครับ อีกทั้งเรายังมีการจดบันทึกโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่แม่นยำ และแน่นอน

มั่นใจในบริการของเรา

มั่้นใจในศูนย์บริการของเราได้เสมอ เมื่อคิดถึงเงินสด และมีสินค้า Mac อยู่ในมือ เราจะเป็นสถานที่ที่คุณควรนึกถึง โดยการบริการของเรานั้นดีเยี่ยม อีกทั้งยังคำนึงถึงความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก สามารถนัดเจอได้ไม่ว่าจะเป็นที่ร้าน หรือ bts เซ็นทรัลบางนา สมุทรปราการ โลตัสศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง2 หรือถ้าที่อื่นก็โทรมาสอบถามก่อนได้ครับ ถ้าไม่ไกลจากร้านจนเกินไป ก็จะไปบริการให้ ถึงที่เลยครับ

สินค้าของ Mac หรือ mac ที่เรารับจำนำ

สินค้า Mac ที่รับฝาก หรือรับจำนำ

อันที่จริงแล้ว เราก็รับสินค้าในกลุ่ม Apple แทบจะทั้งหมดนะครับ ตั้งแต่มือถือ อย่าง iphone จนไปยันตัวเครื่อง Macpro เลยครับ โดยที่ราคาสุดที่เรานั้นให้ จะแปรผันตามตลาดมือสอง ณ ปัจจุบันนะครับ ซึ่งหากลูกค้าต้องการใช้เงินจำนำนวนเท่าไร เมื่อแจ้งกับเรา เราก็จะแจ้งว่า สินค้าที่ลูกค้าต้องการเอามาฝากกับเรานั้น เรารับสูงสุดที่เท่าไรนะครับ แต่ทั้งนี้ยังไม่ได้รวมสภาพสินค้านะครับ เรื่องของสภาพสินค้านั้น ทางร้านต้องเช็คเองครับ เพราะว่ารูปถ่ายกับตัวจริง รอยบางรอย หรือตำหนิบางจุดเรามองไม่เห็นครับผม แต่ราคานั้นก็แทบจะไม่ต่างกับราคาที่เราตีให้สักเท่าไหร่นะครับ ตัวอย่างเครื่องที่เรารับมีดังนี้ (นอกเหนือจากนั้นสามารถโทรมาสอบถามได้เลยครับ)

• iPhone7 , 7plus ทุกความจุ
• iPhone11 ทุกความจุ , iPhone XS ทุกความจุ
• iPad ตั้งแต่ ipadmini3 ขึ้นไป ไม่ว่าจะ wifi only หรือ wifi 3g,4g รับหมดครับ
• iMac ไม่เกิน 3 ปี ทุกรุ่น ทุกขนาดจอ
รับจำนำ Macbookpro ทุกรุ่น ตั้งแต่ Macbook White ยัน Macbook Pro 2016 ถึงปีล่าสุด 2019
• Macbookair ตั้งแต่ปี 2013 ขึ้นไป ทุกรุ่น อาทิเช่น Macbook Air Early 2015 เป็นต้น
• iPad Pro ทุกขนาดจอ และทุกความจุ
• Macpro เสปก Server ใช้ในงานตัดต่อ ก็รับครับผม
• Macbook Pro 2017 Touchbar / non-Touchbar
• Macbook Pro 2018 Touchbar / non-Touchbar
• Macbook Pro 2019 , Macbook Air 2020 ถึง ตัวล่าสุด

ภาพแสดงคำพูด macbook มีราคาแพง โปรดฝากไว้กับร้านที่เชื่อถือได้เท่านั้น

ความปลอดภัยในสินค้าที่นำมาฝาก

ทางเรานั้นได้เข้าใจเป็นอย่างดีว่า การรับจำนำสินค้า Mac เกือบทุกชนิดนั้น มักมีราคาสูง ทางศูนย์บริการรับฝากของเราจึงให้ความสำคัญทางด้านความปลอดภัยเป็นพิเศษ โดยมีการจัดเก็บอย่างดี อยู่ภายใต้อุณหภูมิที่เหมาะสม ไม่เย็นหรือไม่ร้อนจนเกินไป โดยที่ทางศูนย์บริการเปิดทุกวัน และช่วงดึกจะมีเวรยามเฝ้าอยู่ 24 ชั่วโมง อีกทั้งทางศูนย์บริการรับฝาก ยังมีการจัดเก็บโดยใช้ฐานข้อมูลพิเศษ ที่ใช้โปรแกรมเมอร์เขียนขึ้นเอง ไม่ใช่ โปรแกรมสำเร็จรูปทั่วไปในการจัดเก็บ จึงทำให้ท่านลูกค้าสบายใจได้เลยว่า เมื่อมาเอาเครื่องออก เครือ่งหรือสินค้าของท่าน จะไม่มีทางสลับกันแน่นอน หรือการต่อดอกนั้นไม่มีผิดพลาดแน่นอนครับ

ทางด้านความปลอดภัยของเครื่อง จำนำทูโก มีชื่อเสียงมานาน เรื่องไม่เคยเปิดเครื่องของลูกค้า และเราจะไม่ยุ่ง Account ของลูกค้าโดยเด็ดขาดครับ เราจะไม่ถาม พาสเข้าเครื่องใดๆ ทั้งสิ้นครับ สำหรับสินค้าประเภท macbook, imac, macpro ,iphone และ ipad นั้น ยังไงต้องขอรบกวนลูกค้าให้ปลด iCloud ออกก่อนนะครับ


สามารถ add line เพื่อแชทกับเราได้โดยคลิกที่ปุ่มนี้

อัตราดอกเบี้ยสำหรับ สินค้ากลุ่ม Apple, Macbook

เหมือนเดิมครับ ทางเราคิดดอกเบี้ยเท่าเดิม ไม่ได้เพิ่มเติมอะไรแต่อย่างใด โดยคิดดอกเบี้ยร้อยละ 0.5% ต่อวันเท่านั้น สามารถคำนวนดอกของท่านได้ง่ายๆ ว่า เอาไป 1 พันบาท ดอกจะวันละ 5 บาทครับ โดยที่อัตราดอกจะไม่คิดขั้นต่ำครับ

ตัวอย่างเช่น ลูกค้ามาจำนำ macbookโดย เอาเงินต้นไป 5,000 บาท ดอกวันละ 25 บาท แต่อีกวันนึงลูกค้ามานำเครื่องออก ทางร้านจะคิดค่าดอก 25x2 = 50 บาทครับ เรียกได้ว่า สินค้าอยู่ที่ร้านกี่วัน ก็จ่ายเท่านั้นครับไม่มีระบบเหมาขั้นต่ำครับ หากยังไม่เข้าใจเรื่องดอกเบี้ย ลองมาดูตัวอย่างการต่อดอกเบี้ยได้เลยครับ รับประกันว่าโปร่งใสแน่นอนครับ

ลูกค้าเมื่อจำนำแล้ว ครบ 30 วันที่ต้องกำหนดต่อดอก ลูกค้าสามารถต่อดอกได้ด้วยกัน 2 วิธีนะครับ คือ
  • ต่อดอกหน้าร้านเรา ร้านเปิดทุกวัน 10.30น. - 19.30น. มีใบเสร็จให้นะครับ
  • ต่อดอกโดยการโอนเงิน รายละเอียดจะอยู่ในใบสัญญาของลูกค้า โอนเสร็จแล้วแจ้งเราได้ทางไลน์ครับ

ภาพตัวอย่าง Macpro, iMac, Mac mini, Macbook Pro

ช่องทางการติดต่อ เพื่อเข้ามาจำนำ หรือขายสินค้า

ร้าน jumnum2go มีช่องทางการซื้อขาย หรือรับฝาก รับจำนำ กันคือ มาหน้าร้านครับ ร้านอยู่อุดมสุขครับ เดินทางมาสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS อุดมสุขนิดเดียวครับ หรือหากใครต้องการให้เราออกไปหา สำหรับสินค้า mac นั้นเราออกไปได้ครับ เพียงแค่คุณลูกค้าโทรมานัดแนะกับเราก่อนว่าจะเจอที่ไหน ตามจุดใหญ่ๆ อาทิเช่น เมกาบางนา เซ็นทรัล บางนา หรือ สถานีรถไฟฟ้าเราออกไปได้อยู่แล้วครับ ติดต่อมาได้เลยที่
  • เบอร์ 081-553-4482 หรือเบอร์ 084-160-6677
  • ไลน์ Official ร้าน @jumnum2go
ข้อมูลการเดินทางสำหรับลูกค้าที่ต้องการมาร้านนะครับ
   1. ที่อยู่ร้านจำนำทูโก
   2. รวบรวมเส้นทางการมาร้าน Jumnum2go หากท่านอยู่กรุงเทพฯ
   3. แผนที่ร้านจำนำทูโกคำแนะนำ :
หากใครต้องการเช็คประกันสินค้า Mac ให้ท่านเอา ซีเรียลนัมเบอร์ ของเครื่องท่าน เข้าไปเช็คประกัน สินค้า Mac ได้เลยครับ

วิธีบอกเสปก Macbook / iMac เพื่อการจำนำ

หากท่านลูกค้าอ่านข้อความจากด้านบนแล้ว สนใจต้องการมาจำนำกับเรา ก็สามารถโทรคุยได้เลยครับ โดยสิ่งที่ลูกค้าต้องแจ้งเราหลักๆ สำหรับเครื่อง Macbook หรือ imac นั้นมีอยู่ดังนี้ครับ

ภาพวิธีดูปีของ macbook,imac,ios

1. ปีของเครื่องนั้นๆ วิธีดูดูได้จากการกด รูป Apple ตรงมุมซ้ายบนของเครื่อง แล้วกด About This Mac จะมีข้อมูลปีเครื่องอาทิเช่น early 2013 หรือ mid 2012 เป็นต้น (อย่าลืมแจ้งให้ทราบด้วยครับว่าจอกี่นิ้ว ในภาพตัวอย่างหมายความว่า mid 2012 จอ 13 นิ้ว) กรณีที่ทำแล้วไม่มีตัวปีบอก ให้ลองเอา Serial Number ไปเช็คกับเว็บ Apple ได้เลยครับ ก็จะทำให้ท่านรู้ปีของสินค้าได้เหมือนกันครับ

ภาพวิธีดู cycle-count ของ macbook

2. Cycle Count ไซเคิลเคานท์ ของเครื่องหรือจำนวนรอบของการชาร์จ วิธีดู คือทำเหมือนข้อ 1 แต่คลิก More Info -> System Report -> Power จากแถบด้านซ้าย แล้วหันไปดูด้านขวามือหาคำว่า Cycle Count : 20 ซึ่งตัวอย่างนี้คือผ่านการชาร์จเต็มมาแล้ว 20 ครั้งครับ

ภาพวิธีดู ความจุ Harddisk ของ macbook

3. ความจุ / Harddisk ของเครื่อง ดูได้จากภาพด้านบนเลยครับ ซึ่งยุคนี้จะเป็นแบบ SSD หมดแล้วนะครับ จะมี 128 กับ 256 ครับ ถ้าเลขมัน 12x ก็คือ 128 ครับ ถ้าเลขมัน 25x คือ 256 ครับ (x คือเลขอะไรก็ได้ครับ) ตัวอย่างในภาพด้านบนคือ 256 ครับผม


4. ตำหนิต่างๆ ของเครื่อง หรืออุปกรณ์ (ถ้ามีรบกวนแจ้งด้วยนะครับ)


5. อุปกรณ์ ที่นำมาฝากมีอะไรบ้างบอกให้หมดนะครับ ส่งผลกับราคาจำนำสูงสุดครับผม


คำแนะนำ :
หากท่านอยู่ในเขต กรุงเทพฯ หรือเขตสมุทรปราการ ทางร้านเรายินดีที่จะไปรับจำนำ และรับซื้อเครื่องของท่านถึงหน้าบ้านเลยครับ

(ของแถม) วิธีบอกเสปก iPhone/iPad เพื่อการจำนำ

ลูกค้าที่ต้องการเข้ามาฝาก iphone หรือ ipad ควรจะรู้รายละเอียดตัวเครื่องดังนี้นะครับ เพื่อให้เราตีราคาได้ แม่น ยำ และแน่นอนที่สุดนะครับ โดยที่หลักๆ ก็จะมีข้อมูลดังนี้ครับ สามารถดูรายละเอียดการจำนำมือถือเพิ่มเติมได้ที่นี่ นะครับ

1. โมเดลเครื่อง อันนี้คงไม่มีใครไม่รู้นะครับ ชื่อโมเดลเครื่องก็อาทิเช่น iphone8 plus, ipadmini4, ipad air2 เป็นต้นครับ

2. ความจุ ความจุ หรือเนื้อที่ในการเก็บข้อมูลของตัวเครื่องนั้นๆ ครับ อาทิ 16gb, 32gb,64gb เป็นต้น

3. อุปกรณ์ อุปกรณ์คือ ต้องแจ้งให้เราทราบทั้งหมดที่มีนะครับ อาทิเช่น กล่อง คู่มือ หูฟัง ที่ชาร์จ เป็นต้น

4. สภาพสินค้า ควรแจ้งสภาพสินค้าคร่าวๆ เพื่อให้เรากะเกณฑ์ราคาได้บ้าง อาทิเช่นมีรอยตรงไหน บุบตรงไหนนะครับอนึ่ง การรับ จำนำ macbook หรือสินค้าเหล่านี้ มักมีราคาที่สูง ทางร้านเข้าใจดีครับ ว่าเครื่องราคาแพงนั้นมีค่าแค่ไหน และควรจะต้องจัดเก็บยังไง และให้ราคา ที่เหมาะสมเท่าไร เราเป็นเจ้าแรกๆ ในย่านนี้เลยก็ว่าได้ครับ ที่ทำธุรกิจประเภทนี้มานาน ด้วยประสบการณ์ของเรา และความมั่นคง น่าเชื่อถือของร้านเรา จะทำให้ ลูกค้าหลายๆ คนตัดสินใจได้ไม่ยาก ที่จะเข้ามาจำนำกับเราครับ ยังไงก็ขอฝากบริการนี้ของร้าน jumnum2go ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ