แทปเลตมือสอง หลุดจำนำ

รายการโน๊ตบุ๊คมือสอง มือถือมือสองทั้งหมดที่ทางเรามีอยู่ที่ร้านจริง สนใจโทรติดต่อสอบถามได้ครับ รับประกันสินค้ามือสองทุกชิ้นเป็นอันเดียวกันกับที่ร้านมีรูปให้ดูอย่างละเอียดครับ โน๊ตบุ๊คมือสอง หรือมือถือมือสองไม่เหมือนในเว็บยินดีคืนเงินครับ (หากเงินไม่พอ สนใจอยากเทริ์น หรือท่านสามารถ จำนำโน๊ตบุ๊คกับเรา เพื่อนำเงินมาผสมซื้อได้นะครับ) ตอนนี้สามารถซื้อสินค้าจากร้านออนไลน์เราผ่าน Shopee ได้แล้วนะครับ ใครสะดวกซื้อออนไลน์ กดที่ภาพ shopee ด้านล่างได้เลยครับ

สามารถซื้อสินค้าจากร้านออนไลน์ผ่าน shopee ได้เล้ววันนี้จ้าจำนำโน๊ตบุ๊ค อุดมสุข ให้ราคาสูง
แนะนำบริการการจำนำโน๊ตบุ๊ค สำหรับท่านที่ต้องการใช้เงินด่วน


รายการที่จอง / เพิ่งขาย


จำนำมือถือ อุดมสุข ให้ราคาสูง
แนะนำบริการการจำนำมือถือ สำหรับท่านที่ต้องการใช้เงินด่วน


สำหรับลูกค้าที่ต้องการผ่อนชำระ เรามีทางออก

ถึงแม้ว่าร้านเราจะมิได้รับจัดผ่อนสินค้าได้โดยตรงก็จริง แต่ท่านลูกค้าที่ไม่สะดวกจ่ายทีเดียวหมด เราก็ยังแนะนำว่าท่านสามารถนำบัตรเครดิตมาชำระสินค้ากับเราได้ ทุกธนาคารนะครับ โดยให้ท่านโทรไปติดต่อกับธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตนั้นๆ ของท่าน ให้เรียบร้อยก่อน ส่วนใหญ่มักจะมีให้ผ่อนชำระ 10 เดือน ครับ วิธีการเมื่อโทรหาธนาคารเสร็จแล้วนั้น ก็ค่อยรูดบัตรกับทางร้านครับผม ซึ่งหากรูดบัตรมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเพียง 3 เปอร์เซนต์เท่านั้นครับผม

วิธีการสั่งซื้อสินค้าจากร้าน jumnum2go

หากท่านสนใจสินค้ามือสองของเราแล้ว แนะนำขั้นแรกให้ท่านดูก่อนครับว่าสินค้าตัวนั้นได้ขายไปแล้วหรือยัง (ถ้าตัวไหนขายใหม่ๆ จะติดป้าย Soldout แต่หากขายนานแล้วเราจะเอาออกจากระบบครับ) หากยังไม่ได้ขาย หากท่านสนใจจะสอบถามรายละเอิยดสินค้า กรุณาแอดไลน์ jumnum2go หรือโทร 0815534482 ได้เลยครับ เมื่อทุกอย่างโอเคแล้วเรามีช่องทางการซื้อด้งนี้

1. เข้ามาดู และเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเองที่หน้าร้าน ร้านอยู่อุดมสุขครับ
2. สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาหรืออยู่ต่างจังหวัด ทางเราสามารถส่ง ems ให้ท่านได้โดยโอนเงินมาเต็มจำนวนให้เราก่อนครับ
3. ร้านเราสามารถรับชำระด้วยบัตรเครดิตได้ทุกธนาคารครับ เพียงแต่ท่านต้องมาซื้อด้วยตัวเองที่หน้าร้านครับผม

เครดิตการซื้อขายจากร้าน jumnum2go

ร้านเราเป็นร้านรับฝากรับจำนำ ดังนั้นย่อมมีเครื่องหลุดจำนำมาขายเป็นธรรมดา ร้านเราไม่เคยมีชื่อเสียงทางด้านลบ อาทิ เช่น ซื้อไปแล้วไม่ให้ของ เอาของพังมาขาย หรือ เครื่องมีปํญหาแต่ไม่รับเคลมประกัน เบื้องต้นของสินค้ามือสองทุกชนิดที่เราขายนั้น ร้านเราจะมีประกันร้านให้ 2 สัปดาห์ สำหรับสินค้าทั่วๆ ไป และ (รับประกัน 1 เดือน สำหรับ macbook,imac) ให้ทุกเครื่องครับ สบายใจได้ หากมีปัญหาที่ไม่ใช่ การตกหล่น/เปียกน้ำ/งัดแงะ เรายินดีคืนเงิน หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทุกกรณืครับ ไม่มีงี่เง่าเด็ดขาด ร้านเราเปิดทุกวันตั้งแต่ 10.30 - 19.30 ซึ่งหากลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับสินค้าที่ซื้อไป สบายใจได้ครับ เพราะเปิดทุกวัน ตามได้ครับ มีที่อยู่แน่นอน เป็นหลักแหล่งครับผม มีทะเบียนการค้า ใบรับซื้อของเก่า ครบถ้วน สบายใจทั้งผู้ขายและผู้ซื้อครับ

สินค้าราคาส่งพ่อค้า

ร้านเราเป็นร้านรับจำนำ ฉะนั้นราคาสินค้าที่เราขาย อย่าง โน๊ตบุ๊คมือสอง หรือมือถือนั้น ก็ย่อมเป็นราคาหลุดจำนำเช่นกันครับ ซึ่งตัวร้าน jumnum2go เองนั้นก็ได้มีการดิวกับพ่อค้าไว้หลายท่านนะครับ ซึ่งต่างท่านต่างก็มาจากทุกที่ เหตุผลก็เพียงอย่างเดียว คือ ร้านเรานั้นขายสินค้า ราคาส่ง แต่เอามาขายปลีกครับ ท่านที่อยากลองเปรียบเทียบราคา อาจจะลองเอาชื่อรุ่น หรือชื่อสินค้าที่เราขายนั้น ไปเปรียบเทียบราคากับร้านอื่นๆ ดูได้นะครับ รับประกันถูกจริง ส่งจริง สินค้าดีมีคุณภาพ ซื้อเยอะ ยิ่งมีส่วนลดให้นะครับ สำหรับพ่อค้า หรือลูกค้าประจำนั้นจะรู้ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ