บทความ

รับจำนำ apple watch by jumnum2go

ร้านรับจำนำ apple watch มี 2 สาขา บางนา / รามคำแหง

Jumnum2go สวัสดีครับ วันนี้ขอนำเสนองานบริการ ร้านรับจำนำ apple watch ของเรานะครับ เผื่อบางท่านอาจยังไม่ทราบว่าทางร้านเรานอกจากจะรับจำนำมือถือแล้ว ยังรับจำนำแอปเปิ้ลวอช อีกด้วยนะครับ ซึ่งทางร้านจำนำทูโกนั้นมีถึง 2 สาขา ให้ท่านได้เลือกใช้บริการนะครับ สาขาแรกคืออุดมสุข และสาขา2 รามคำแหงนั่นเองครับ (ซอยตรงข้าม ม.รามคำแหง1) Apple Watch จากค่าย Apple นั้นเรารับเริ่มต้นตั้งแต่ ซ๊รียส์

อ่านเพิ่มเติม »

วิธีปลดพาส Macbook M1 ขึ้นไป ง่ายมาก

สวัสดีครับ วันนี้ร้าน jumnum2go จะมาแจ้งวิธีการ Reset Password Macbook Air/Pro กันนะครับ ซึ่งคราวที่แล้วนั้นเราได้อธิบายกันไปแล้วสำหรับรุ่นเก่าๆ นะครับ และมาวันนี้บทความนี้ จะมาแนะนำวิธีการสำหรับรุ่นที่ใช้ชิพ M1 ขึ้นไปกันนะครับ ซึ่งแน่นอนว่าวิธีการต่างกันนะครับ วิธีนี้ง่ายกว่ามากๆ ครับผม ขั้นตอนการ Reset Password ทำการปิดเครื่อง Macbook ของท่านก่อนนะครับ กดปุ่ม Power หรือปุ่มเปิดเครื่องค้างไว้

อ่านเพิ่มเติม »
เช็คประกัน msi

วิธีการเช็คประกันโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ MSI

เกรินก่อนนะครับ เจ้าโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ MSI นั้นมันจะไม่เหมือนใคร กล่าวคือถ้าเป็นยี่ห้ออื่นๆ เราสามารถพลิกดูเลข S/N ใต้เครื่องแล้วกรอกลงเพื่อหาข้อมูลการรับประกันผ่านหน้าเว็บไซต์ของเจ้านั้นๆ ดูวิธีการเช็คประกันโน๊ตบุ๊คและมือถือแต่ละยี่ห้อที่นี่ ที่ให้บริการครับ แต่ MSI นั้นต่างออกไป ต้อง Live Chat คุยกับเจ้าหน้าที่นะครับ วิธีการตามนี้เลยครับผม เริ่มจากเข้าเว็บไซต์ MSI ไปที่ลิงค์ MSI ประเทศไทย นี้ได้เลยครับผม เข้ามาแล้วไปดูตรงแถบ

อ่านเพิ่มเติม »

วิธีการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊ต ให้เหมาะกับตัวเรา

เราได้รู้จักประเภทจากบทความประเภทของโน๊ตบุ๊ตมาบ้างแล้ว ซึ่งหลักๆ มี 5 แบบด้วยกัน ก็พอจะรู้แล้วว่ามีแบบไหนให้เลือก แบ่งยังไงและเพื่อใคร เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้ซื้อผิดประเภท หรือบาง Function ซื้อมาไม่เคยใช้ ใช้ไม่ถึงระดับความแรงของมัน ก็เสียเงินโดยใช้เหตุ ดังนั้นก่อนซื้อถามตัวเอง สำรวจตัวเอง ศึกษาข้อมูลก่อน เราขอแนะนำแบบนี้ ครับ   1.ซื้อไปทำอะไร สำรวจตัวเองครับว่าจะซื้อไปเพื่อประโยชน์อันใด เช่น ถ้าซื้อมาเล่น Internet พิมพ์งานอย่างเดียว

อ่านเพิ่มเติม »

วิธีเช็คโทรศัพท์มือถือ Samsung ว่าติดโปร หรือติดล็อครึเปล่า

วันนี้จะมาแนะนำวิธีการ เช็คโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ Samsung ให้นะครับ ว่ามีการติดโปรล็อคเครือข่ายหรือไม่ วิธีการเช็คมี 2 วิธีนะครับ ไม่ยาก ลองมาดูกันเลยครับ เหมาะมากสำหรับคนที่จำเป็นต้องซื้อโทรศัพท์มือถือ Samsung มือสองมาใช้งานครับ จะได้สบายใจว่าเครื่องของท่านนั้นจะไม่โดนล็อคแน่นอน ก่อนอื่นเลย ไปที่ตั้งค่า > บัญชีผู้ใช้และการแบ็คอัพ จัดการบัญชี นำบัญชีที่ติดอยู่ออกให้หมด เมื่อนำออกหมดแล้ว ก็ไปขั้นต่อไปได้เลย มีสองวิธี วิธีที่

อ่านเพิ่มเติม »

ปลด icloud ไม่ได้ เนื่องจากการจำกัด มีวิธีแก้จ้า

เคยไหมครับ จะปลดล็อค icloud แล้วตัวอักษรเป็นสีเทา และเราไม่สามารถกดได้ และด้านใต้ปุ่มเขียนว่า “ไม่สามารถลงชื่อออกได้ เนื่องจากการจำกัด” วันนี้เรามีวิธีแก้นะครับ เป็นปัญหาที่พบเจอบ่อยๆ เลยละครับ   “การจำกัด = เวลาหน้าจอ”   ขั้นแรก ลองดูก่อนว่ามันเป็นปัญหาเนื่องจากการจำกัดรึเปล่า อย่างที่บอก ให้ไปที่ การตั้งค่า -> กดไปที่รูป Apple Id

อ่านเพิ่มเติม »