บทความ

กิจกรรม แจกโน๊ตบุ๊คฟรี ครั้งที่ 2

สวัสดีครับ Jumnum2go มีกิจกรรมพิเศษมานำเสนอครับ เพียงท่านเป็นคนชอบดูบอลไทยอยู่แล้ว ให้ทายผลว่า ฟุตบอลนัดชิง ซูซูกิคัพ นัดที่สอง ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติอินโดนิเซียนั้น ผลสกอร์ออกมาจะเป็นอย่างไร… ง่ายไหมครับ

อ่านเพิ่มเติม »

รายละเอียด Macbookpro 2016 และการรับฝาก

สวัสดี ปี 2017 นะครับ วันนี้เราจะมาประชาสัมพันธ์ เรื่องการรับจำนำ macbook pro late 2016 ที่เพิ่งออกมาปลายปีที่แล้วหมาดๆ นะครับตัว macbook pro ปี 2016 นี้ เร็วกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าตัวเดิมๆ ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม »

กิจกรรม แจกฟรี ครั้งที่ 4 : ทายผลบอลไทย-ซาอุดิอาระเบีย

สวัสดีครับ ร้าน Jumnum2go มีกิจกรรมดีๆ มาให้ท่านร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่องเลยครับ รอบนี้ เอาใจคอฟุตบอลไทยเช่นเคยครับ ซึ่งกล่มไทยเรานั้นอยู่กลุ่ม B คะแนนตอนนี้เรามีเพียงแค่คะแนนเดียว

อ่านเพิ่มเติม »

กิจกรรม แจกโน๊ตบุ๊คฟรี ครั้งที่5 กับกีฬาซีเกมส์ 2017

รายชื่อผู้โชคดี
ผลการแข่งขันนะครับ ไทย ชนะ มาเลเซียเจ้าภาพ 1-0 ซึ่งสกอร์รวม 1 ผู้ชนะมีหลายท่าน แต่เราจับฉลากมาได้ 1 คนคือ คุณ Pae Pradit 

อ่านเพิ่มเติม »

ร้านปิด 1 วัน ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560

ประกาศร้านปิด 1 วัน คือวัน พฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 เนื่องจากเป็นวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หรือในหลวง ร.9 ของเราครับ โดยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ได้เปิดให้ประชาชนถวายดอกไม้จันทน์ได้ทุกพระเมรุมาศจำลอง,วัดและซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ ทั้ง 50 เขต รวม 113 ซุ้ม 1.พระเมรุมาศจำลอง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เขตลาดพระบัง กทม. 2.พระเมรุมาศจำลอง

อ่านเพิ่มเติม »

7 เหตุผล สำหรับ โน๊ตบุ๊คที่เราไม่ได้รับจำนำ และรับซื้อ

สวัสดีครับ เราเคยพูดถึงเรื่องการ รับจำนำโน๊ตบุ๊ค หรือรับซื้อนั้น ว่าต้องดูอย่างไร เช็คเสป็กโน๊ตบุ๊ค อย่างไร ก่อนเข้าจำนำก็มีให้เห็นไปหลายบทความหรือ หลายครั้งแล้วนะครับ มาคราวนี้เราจะมาพูดกันถึงเหตุผลต่างๆ ของโน๊ตบุ๊คว่าเครื่องไหนเป็น โน๊ตบุ๊คที่ไม่ได้รับจำนำ นะครับ 1. จอภาพแตก หรือร้าว / จอมีเส้น อาการจอภาพแตก หรือจอภาพของโน๊ตบุ๊คร้าวนั้น เป็นเหตุผลที่เรียกได้ว่า สำคัญเป็นอันดับต้นๆ สำหรับ โน๊ตบุ๊คที่ไม่ได้รับจำนำ เลยล่ะครับ เหตุผลเรื่องแรกเลยคือ จอภาพโน๊ตบุ๊คมักมีราคาแพงที่สุดถ้าเทียบกับ อะไหล่ ทั้งหมดของโน๊ตบุ๊คแล้วล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม »