บทความ

วิธีเช็คโทรศัพท์มือถือ Samsung ว่าติดโปร หรือติดล็อครึเปล่า

วันนี้จะมาแนะนำวิธีการ เช็คโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ Samsung ให้นะครับ ว่ามีการติดโปรล็อคเครือข่ายหรือไม่ วิธีการเช็คมี 2 วิธีนะครับ ไม่ยาก ลองมาดูกันเลยครับ เหมาะมากสำหรับคนที่จำเป็นต้องซื้อโทรศัพท์มือถือ Samsung มือสองมาใช้งานครับ จะได้สบายใจว่าเครื่องของท่านนั้นจะไม่โดนล็อคแน่นอน ก่อนอื่นเลย ไปที่ตั้งค่า > บัญชีผู้ใช้และการแบ็คอัพ จัดการบัญชี นำบัญชีที่ติดอยู่ออกให้หมด เมื่อนำออกหมดแล้ว ก็ไปขั้นต่อไปได้เลย มีสองวิธี วิธีที่

อ่านเพิ่มเติม »

ปลด icloud ไม่ได้ เนื่องจากการจำกัด มีวิธีแก้จ้า

เคยไหมครับ จะปลดล็อค icloud แล้วตัวอักษรเป็นสีเทา และเราไม่สามารถกดได้ และด้านใต้ปุ่มเขียนว่า “ไม่สามารถลงชื่อออกได้ เนื่องจากการจำกัด” วันนี้เรามีวิธีแก้นะครับ เป็นปัญหาที่พบเจอบ่อยๆ เลยละครับ   “การจำกัด = เวลาหน้าจอ”   ขั้นแรก ลองดูก่อนว่ามันเป็นปัญหาเนื่องจากการจำกัดรึเปล่า อย่างที่บอก ให้ไปที่ การตั้งค่า -> กดไปที่รูป Apple Id

อ่านเพิ่มเติม »
jumnum2go connect logo orange

วิธีสมัคร และใช้งาน Line Jumnum2go Connect (ไลน์สีส้ม)

สวัสดีครับ โพสนี้ทางร้านจะมาแนะนำการใช้งาน Line Jumnum Connect หรือ ไลน์สีส้มของเรากันนะครับ ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และให้เข้าใจตรงกัน การใช้งานนั้น ต้องเรียนตามตรงเลยว่าใช้ง่ายมากๆ และจะทำให้สะดวกขึ้นมากกว่าใบสัญญาแบบกระดาษทั่วๆ ไปแน่นอนครับ ขั้นตอนการลงทะเบียน เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการจำนำกับทางร้านเราแล้วนั้น พนักงานทางร้านก็จะแนะนำให้ท่านสมัครสมาชิกเพื่อลงทะเบียนกับ Line Connect ของร้านนะครับ ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ กดไปที่แถบสีส้มด้านล่างของแชทไลน์ เพื่อไปยัง Line Connect ตามเลข

อ่านเพิ่มเติม »
ร้าน jumnum2go ปิด 29-2 มกรา 67 ครับ

ประกาศวันหยุดร้าน ช่วงปีใหม่ 2024

Merry X-Mas and A Happy New Year 2024 !!! สวัสดีปีใหม่ และสุขสันต์วันคริสมาสต์นะครับ ขอให้ลูกค้าทุกท่าน มีสุขภาพแข็งแรง อะไรไม่ดีที่ผ่านมาจากปีที่แล้ว ปีนี้ขอให้หมดไปครับ ทางร้านจำนำทูโกขอประกาศวันหยุดร้านนะครับ ร้านหยุดปีใหม่ 5 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2566 – อังคารที่

อ่านเพิ่มเติม »
ภาพปก ราคา iphone12 และนกสีฟ้า

ไอโฟน 12 ราคาล่าสุด 2566 (ซื้อขายมือสอง)

ถ้าถามว่า ตอนนี้ (พ.ศ. 2566) ช้าไปไหมที่จะซื้อ iphone 12 ทางร้านขอบอกเลยว่า ทัน และคุ้มค่ามากๆ ครับ เพราะราคาลงไปต่ำกว่าครึ่ง เลือกซื้อหากันได้สบายๆ และที่สำคัญนั้น คือมันยังไม่เก่าเกินไปครับ สามารถลง ios เวอร์ชั่นปัจุบันได้สบายๆ เลยละครับ ราคาอัพเดท ณ วันที่ 16 ธันวาคม 2566

อ่านเพิ่มเติม »

การยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค 6 วิธี

เคยใช้ๆ โน๊ตบุ๊คอยู่ดีๆ มาวันนืง เปิดไม่กี่ชั่วโมง ไฟแบตเตอรี่แดงแจ๋รึเปล่า? ใครที่เจอปัญหานี้ เราได้รวบรวมเคล็ดลับง่ายๆ เกี่ยวกับแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คครับ 1. โหมด Sleep โหมดSleep (วินโดวส์Xp อยู่ใน Control Panel เช่นเดียวกับวิสต้า) เซ็ตให้จอดับทุก 5 นาที เมื่อไมได้ใช้งานหรือไม่อยู่หน้าจอ 2. อย่าฝืนใช้ ตอนแบตเตอรี่ใกล้หมดบ่อยๆ เมื่อแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คใกล้หมด เราควรชาร์จไฟ

อ่านเพิ่มเติม »