บทความ

รับจำนำ iphone x รับซื้อ เทริ์น ให้ราคาสูง ร้านเปิดทุกวัน ย่านบางนา

จำนำทูโก สวัสดีครับ วันนี้ขอมาประชาสัมพันธ์ บริการ จำนำ iphone x นะครับ ไม่ว่าจะเป็นตัวความจุ 64gb หรือ ตัวความจุ 256gb จะเครื่องศูนย์ไทย หรือเครื่องนอกหิ้วมาก็ตามนะครับ เรารับจำนำทั้งหมดครับผม ราคาจำนำ iphone x เครื่องศูนย์ไทย : – iphone x 64gb

อ่านเพิ่มเติม »

ประกาศ ร้านจำนำทูโก มีวันหยุด 3 วันในทุกๆ เดือนครับ

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแจ้งให้ลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ทุกๆ ท่านทราบนะครับ จะได้ม่มาเสียเที่ยวกัน หลังจากที่ร้านเราเปิดบริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด (และไม่เว้นวันหยุดนขัตฤกษ์) มาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ณ วันนี้ ก็ขอมีวันหยุด 3 วัน ต่อเดือนนะครับ โดยที่การหยุดในทุกๆ เดือนของร้านเรานั้นจะมีการเตือน และแจ้งลูกค่าล่วงหน้า หลายช่องทางเลยนะครับ อาทิ Facebook / Line

อ่านเพิ่มเติม »

ประกาศปิดร้านชั่วคราว ณ สถานการณ์ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ปัจจุบัน

ร้านขออนุญาตเปิดก่อนกำหนดในวันที่ 12/4/63 นะครับ เนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้ ดีขึ้นมากๆ แล้วครับ ขอบคุณที่เข้าใจเรานะครับ สวัสดีครับ โพสนี้ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกเป็นอย่างยิ่ง ก็เพราะสถานการณ์ บ้านเมืองเรา ณ ปัจจุบันนะครับ เรื่องไวรัส covid-19 ที่ยังน่าเป็นห่วง ณ ปัจจุบันนะครับ เหตุผลหลักที่ทำไมต้องปิดร้าน 1. ลด ละ เลี่ยง การติดต่อโรคระบาด

อ่านเพิ่มเติม »

วันหยุดสงกราน 12-16 เมษา 2564

สำหรับการติดต่อในวันที่ร้านหยุด : ใครที่จำเป็นจริงๆ ในการติดต่อเราในวันที่ร้านหยุด สามารถทิ้งไลน์ (@jumnum2go) ไว้ได้เลยนะครับ หรืออาจโทรมาก็ได้ครับ แต่ยังไงก็ขออภัยในความไม่สะดวกไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ถ้าหากว่า เราอาจจะไม่ได้รับโทรศัพท์บ้างในช่วงวันที่เราหยุด ( จะพยามโทรกลับให้ไวที่สุดนะครับ ) เรื่องการต่อดอกเบี้ย : หากวันกำหนดชำระต่อดอกเบี้ยของท่าน อยู่ในช่วงเวลาวันหยุุดร้านพอดี สามารถโอนให้เราได้ และส่งไลน์ทิ้งไว้ได้เลยนะครับ หลังจากวันหยุด 1วันทำการ (

อ่านเพิ่มเติม »