บทความ

ร้าน jumnum2go สาขารามคำแหง ลาดพร้าว เปิดแล้ววันนี้

ร้านเปิดสาขาใหม่ Jumnum2go สาขารามคำแหง53

สวัสดีครับ วันนี้จะมาแนะนำสาขาใหม่ ใกล้ ม.รามคำแหง นิดเดียวนะครับ อีกทั้งยังใกล้ๆ กับสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน อีกด้วยครับผม สาขานี้คือ Jumnum2go สาขารามคำแหง 53 ครับ อยู่ภายในโครงการ มาเช่ ครับผม เอาเป็นว่าหากอยู่ใกล้ตรงสาขาไหนไปที่นั่นได้เลยครับ บริการเหมือนกันครับผม ข้อมูลเกี่ยวกับสาขานี้ เปิดวันแรก 1 ธันวาคม 2566 อยู่ภายในโครงการ Marche

อ่านเพิ่มเติม »
บริการรับจำนำ iphone 12 โทรศัพท์มือถือยอดนิยม

รับจำนำ iphone 12 ทุกรุ่นย่อย บางนา ลาดพร้าว

ร้าน จำนำทูโก ขอกราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกท่านนะครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำบริการ รับจำนำมือถือ ตัวไม่ได้ล่าสุด แต่นิยมใช้กันอย่างมาก นั่นก็คือเจ้า iphone 12 มือถือยอดฮิตติดลมบนที่อยู่ในตลาดบ้านเรา ณ ขณะนี้นะครับ เรารับตัว 12 ทุกความจุ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไทย เครื่องนอก เครื่องเก่า เครื่องใหม่ รับหมดนะครับ ราคาจำนำ iphone 12 เครื่องศูนย์ไทย รับจำนำ iphone

อ่านเพิ่มเติม »
ภาพโทรศัพท์มือถือ iphone 14 พื้นหลังสีดำ

รับจำนำ iphone 14 / 14 plus / 14 pro / 14 pro max

ไอโฟนมาแล้ว สวัสดีครับ ร้าน jumnum2go ขอรบกวนมาแนะนำ ตัวนี้เป็น iphone 14 ซีรีย์นั่นเองครับ ซึ่งออกมาให้เลือกด้วยกันถึง 4 โมเดลเลยทีเดียว วันนี้ apple ได้เปิดตัวราคา และให้สั่งจองกันในไทยอย่างเป็นทางการแล้วครับ ทางร้านจึงถือโอกาสเรียนให้ทราบ ราคาจำนำ iphone 14 เครื่องศูนย์ไทย • รับจำนำ iphone 14

อ่านเพิ่มเติม »

กิจกรรม แจกโน๊ตบุ๊คฟรี ครั้งที่ 2

สวัสดีครับ Jumnum2go มีกิจกรรมพิเศษมานำเสนอครับ เพียงท่านเป็นคนชอบดูบอลไทยอยู่แล้ว ให้ทายผลว่า ฟุตบอลนัดชิง ซูซูกิคัพ นัดที่สอง ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติอินโดนิเซียนั้น ผลสกอร์ออกมาจะเป็นอย่างไร… ง่ายไหมครับ

อ่านเพิ่มเติม »

รายละเอียด Macbookpro 2016 และการรับฝาก

สวัสดี ปี 2017 นะครับ วันนี้เราจะมาประชาสัมพันธ์ เรื่องการรับจำนำ macbook pro late 2016 ที่เพิ่งออกมาปลายปีที่แล้วหมาดๆ นะครับตัว macbook pro ปี 2016 นี้ เร็วกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าตัวเดิมๆ ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม »