รับจำนำโน๊ตบุ๊ค

บริการ จำนำโน๊ตบุ๊ค ให้ราคาสูง
ไม่คิดดอกเบี้ยขั้นต่ำ มีระบบแจ้งผ่านไลน์

ภาพโลโก

บริการ จำนำโน๊ตบุ๊ค ย่านบางนา อุดมสุข และรามคำแหง 53 รับฝากโน๊ตบุ๊ค หลายยี่ห้อ อาทิ Acer , Asus หลากหลาย ครับ ให้ราคาสูงมากๆ รับประกันความปลอดภัยของเครื่องนะครับ สินค้าที่มาจำนำกับเราจะจัดเก็บเป็นอย่างดี ไม่มีแอบเปิดดูหรือ ยุ่งกับเครื่องท่านอย่างแน่นอนครับ อัตราค่าบริการเหมือนเดิม แต่แตกต่างกับสินค้าประเภทอื่นตรงที่ สินค้าประเภทโน๊ตบุ๊คนั้นเราให้ราคาสูงมากๆ ลองอ่านรายละเอียดกันเลยครับ (ลูกค้าบางคนอาจสงสัยว่า รับจำนำโนีตบุ๊คกับเรา ราคา เท่าไร เพียงไลน์ @jumnum2go (อย่าลืมใส่ @ นำหน้าเวลาแอดเพื่อนนะครับ) หรือโทรติดต่อเรา เราจัดราคาให้แม่นยำ และชัดเจน ก่อนเข้ามาร้านครับ)

ร้านรับจํานําโน๊ตบุ๊ค Jumnum2go ของเรา
มีความเป็นมาตรฐาน มั่นใจร้านได้
100 เปอร์เซนต์

ร้านรับจํานําโน๊ตบุ๊ค Jumnum2go ของเรา
มีความเป็นมาตรฐาน
มั่นใจร้านได้ 100 เปอร์เซนต์

ศุนย์บริการเรา มีการจดทะเบียนพาณิชย์ จดทะเบียนห้างหุ่นส่วนสามัญ เอกสารรับซื้อขายของเก่า ถูกต้องตามกฎหมาย ใบสัญญารับซื้อรับฝาก มีการจดบันทึกโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และร้านเราเป็นร้านเดียวใน internet ที่มีที่อยู่ร้านชัดเจน และมีป้ายหน้าร้าน เพราะจดทะเบียนทุกอย่าง ที่ร้านจำนำควรจะต้องมีไว้ถูกต้องครับ ฉะนั้นลูกค้าที่สนใจฝากกับเรานั้น มั่นใจได้เลยครับ ว่าร้านเปิดมีหลังแหล่ง เปิดอย่างถูกต้อง และที่สำคัญ เปิดมานานมากๆ แล้วครับผม เครื่องไม่มีการเปิดใช้งาน เครื่องไม่มีสลับหรือหาย และร้านเปิดทุกวันครับ

มั่นใจในบริการของเรา

มั่นใจในศูนย์บริการของเราได้เสมอ เมื่อคิดถึงเงินสด และมีโน๊ตบุ๊ค อยู่ในมือ เราจะเป็นสถานที่ที่คุณควรนึกถึง โดยการบริการของเรานั้นดีเยี่ยม อีกทั้งยังคำนึงถึงความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก ร้าน jumnum2go สามารถมาได้ง่ายๆ โดยใช้รถไฟฟ้า BTS ครับ หรือถ้าที่อื่นก็โทรมาสอบถามก่อนได้ครับ ถ้าไม่ไกลจากร้านจนเกินไป ก็จะไปบริการให้ ถึงที่เลยครับ

งานบริการ รับจำนำโน๊ตบุ๊ค ของเรานั้น “ไม่ได้เน้นตัดหลุดโน๊ตบุ๊คของลูกค้า” นะครับ เราจะโทรหาท่านก่อนตัดหลุดทุกครั้ง และยืดหยุ่นมากๆ ครับ หลุด 3-4 วันไม่มีตัดมั่วๆ แน่นอน ทางร้านมีระบบ sms แจ้งเตือนอัตโนมัติ 3-4 วันก่อนถึงดิวทุกๆ ดิวครับ ฉะนั้น มั่นใจได้เลยครับว่า “ไม่เน้นตัดหลุด แต่เน้นให้ลูกค้าได้เงินด่วนไปใช้ และนำเครื่องกลับครับผม”

ตัวอย่างยี่ห้อโน๊ตบุ๊ค ที่เรารับจำนำ และค่าบริการ

ในส่วนนี้ จะเป็นการบอกราคารับซื้อของเราเพียงแค่คร่าวๆ เทียบกันกับ cpu นะครับ เอาไปให้ลูกค้าพอทราบช่วงราคาก็แล้วกันครับ แต่หากว่าอยากทราบราคาชัวร์สุด
คงต้องเป็นการสอบถามจะดีที่สุดครับ เอาเป็นว่า List ราคาด้านล่างเป็นเพียงไกด์ก็แล้วกันนะครับ *ลูกค้าหลายๆ ท่านอาจมีคำถามนะครับว่า “จํานําโน๊ตบุ๊คกับเรา ได้เงินกี่บาท?”
เราแนะนำให้สอบถามเรานะครับ เพราะ สินค้า it เหล่านี้ ราคาจะไม่คงที่นะครับ จะปรับลดลงตามวันและเวลาครับผม

อัปเดตราคาจำนำโน๊ตบุ๊คล่าสุด

โน๊ตบุ๊คยี่ห้อที่นิยมมาฝากกับเราครับ

ช่วงราคารับจำนำ คร่าวๆ นะครับ

ราคาจำนำ ต่างกันกับ ราคารับซื้อไหม เผื่ออยากขาย ไม่อยากจำ

หากท่านต้องการขาย ก็ย่อมได้ครับ ซึ่งราคารับจำนำ notebook นั้น ย่อมแตกต่างกันกับราคารับซื้อขาดเป็นธรรมดานะครับ เพราะการจำนำนั้น จะเป็นแค่การนำ notebook ไปฝาก ในระยะเวลาสั้นๆ และราคาต้องถูกกว่า ราคารับซื้อเป็นธรรมดานะครับ ซึ่งราคารับซื้อนั้นจะแพงกว่าเท่าไรนั้น ปัจจัยที่เราดูนั้นหลักมีอยู่ประมาณนี้ครับคือ 1. สภาพเครื่อง 2. อุปกรณ์ 3. แบตเตอรี่ 4. แนวโน้มความนิยมของตลาดมือสอง

ถ้า 4 ข้อที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เครื่องของท่านเข้าข่ายดีหมด เราจะให้ราคาสูง ชนิดที่ว่า ขายเอง กับขายให้กับเรา ก็ราคาใกล้เคียงกันไม่ต่างกันมากมายครับ อนึ่ง ราคารับจำนำของเรานั้นไม่แน่นอนครับ ขึ้นอยู่กับ ราคาตลาดมือสอง ณ ปัจจุบัน เป็นหลัก ดังนั้น จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมเราไม่ใส่ราคาจำนำให้ลูกค้าทราบในนี้ ก็เพราะราคา จำนำั้นอาจจะมีปรับขึ้น คงตัว หรือราคาอาจจะลงได้ครับผม

อัตราค่าบริการสำหรับการจำนำโน๊ตบุ๊ค

เหมือนเดิมทุกประการกับการ จำนำมือถือครับ จุดเด่นของเราคือ เก็บค่าบริการทุก 30 วัน ไม่หักค่าบริการล่วงหน้า ณ วันจำนำครับ และนับตามวันจริง สะดวกสบาย และคล่องตัวมากกว่าเห็นๆ นะครับ

การชำระเงิน

ตัวอย่างการต่อดอกง่ายๆ นะครับ หากจำนำวันที่ 1 ของเดือน ดิวต่อดอกของลูกค้าก็ทุกสิ้นเดือนค่อยจ่าย 1 ครั้งเท่านั้นเองครับ โดยที่สามารถมาต่อดอกเบี้ยได้ 2 วิธีคือ 1.ต่อหน้าร้าน 2.ต่อดอกเบี้ยโดยการโอนเงิน สบายไหมครับ เดือนละครั้งไม่ต้องมาต่อถี่ๆ ให้วุ่นวาย หรือเสียเวลาต้องเข้ามาจ่ายที่ร้าน ทั้งนี้ทั้งนั้น ลูกค้าสามารถ กำหนดการต่อดอกเบี้ยของตัวเองได้นะครับ เช่น หากมาจำนำวันที่ 15 ของเดือน แต่อยากจ่ายดอกทุกสิ้นเดือน ก็ทำได้ง่ายๆ ครับ เพียงบอกเรา เราจะกำหนดวันต่อดอกในใบสัญญาของท่านให้ใหม่

ความปลอดภัยของโน๊ตบุ๊คที่นำมาฝาก ต้องมาก่อน

ร้านจำนำทูโก นั้นเด่นเรื่องการบริการครับ เปิดมาเกือบสิบปี ยังไม่เคยมีปัญหาเปิดเครื่องลูกค้า แอบเอาอุปกรณ์ไปใช้ อาทิเช่น เมาส์ หรือสายชาร์จ หรือทำสินค้าลูกค้าสูญหายเลยครับผม ฉะนั้นลูกค้าเก่าจึงไว้วางใจ เรียกได้ว่าบอกกันปากต่อปากครับ เครื่องที่เจ้าของใช้งานทุกวัน วันไหนมีคนแอบเปิด เจ้าของย่อมรู้จริงใหมครับ เรื่องนี้เราเอาชื่อเสียงที่สะสมมานานเป็นประกันเลยครับผม เรียกได้ว่าตอนมายังไง ตอนกลับอย่างนั้นครับ

การจัดเก็บสินค้าประเภทโน๊ตบุ๊คของร้านเรา จะใส่กล่อง มิให้อากาศหรือฝุ่นภายนอกเล็ดลอดเข้ามา และจัดเรียงกันอย่างมีระเบียบ ซึ่งถึงแม้ว่า ลูกค้า จะเข้ามาฝากเฉพาะเครื่อง ไม่มีกระเป๋า เราก็จะจัดเรียงมิให้โน๊ตบุ๊คนั้นทับกัน และอยู่ภายในอุณหภูมิที่เหมาะสม เป็นห้องแอร์ครับผม

คำแนะนำ :

หากฝากโน๊ตบุ๊คไว้นานๆ (เกิน 2 เดือน) เปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คของท่าน อาจจะลดลงบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ถึงแม้ว่าเครื่องจะไม่ได้เปิดใช้งานก็ตามครับ
ดังนั้นไม่ต้องตกใจหากเมื่อมาไถ่เครื่องออกแล้วแบตเตอรี่อาจจะลดลงบ้างนะครับ

ขั้นตอนสำหรับ การจำนำโน๊ตบุ๊ค มีดังนี้

คุย และแจ้งให้เราทราบ

มาที่ร้าน

คำแนะนำ :

หากใครต้องการเช็คประกันสินค้า ให้ท่านเอา ซีเรียลนัมเบอร์ ของเครื่องท่าน เข้าไปเช็คประกัน ได้เลยครับ

ติดต่อสอบถาม