แนะนำ 10 เกมมือถือน่าเล่น เกมเก่าแต่คนยังนิยมเล่นอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ครับผม

10 เกมมือถือที่น่าเล่น

บทความนี้จะมาแนะนำเกมมือถือน่าเล่น เอาไว้ใช้เล่นฆ่าเวลา หรือใครจะจริงจังก็ได้นะครับ ขอบอกว่าแต่ละเกมเปิดให้โหลดกันมานานแล้ว แต่ทุกวันนี้เกมเหล่านี้ก็ยังมีผู้คนจำนวนมากติดตาม และเล่นมันอยู่จนถึงปัจจุบัน จะเป็นเกมอะไร ลองดูกันเลยนะครับ ซึ่งแต่ละเกมสามารถดาวน์โหลดด้วย iphone (ios) หรือ Andriod ก็ได้ครับผม

 

genshin impact

1.Genshin Impact

เกม Open World ระดับตำนานที่ใครได้ลองเล่นแล้วติดใจกันไปทุกคนครับ มีจุดเด่นที่คาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัวที่มีเสนห์น่าดึงดูดใจ อีกทั้งเกม Genshin Impact นี้ยังเล่นข้ามแพลทฟอร์มได้อีก เรียกได้ว่า อยู่ที่ไหนก็เล่นได้สะดวก ไม่ติดขัดเลยครับ

 

 

pokemon go

2.Pokémon Go

อ่านไม่ผิดครับ ถึงเกมมันจะออกมานานมากๆ แล้วก็ตาม แต่ยังได้รับความนิยมจากผู้เล่นสูงจนถึงปัจจุบัน 2024 นี้เลยทีเดียวครับ เหมาสำหรับผู้เล่นที่ไม่ชอบอยู่กับที่ ได้สำรวจในพื้นที่จริงต่างๆ ออกล่าหาโปเกมอนตัวใหม่ๆ ไม่ซ้ำตัว และไม่ซ้ำสถานที่ครับ เพียงแค่เดินออกนอกบ้าน และพกโทรศัพท์มือถือของคุณไปเท่านั้นเองครับ ซึ่งเหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบความท้าทายเอามากๆ

 

 

pokemon unite

3.Pokémon Unite

เบื่อรูปแบบเดิมๆ ของเกมตระกูลโปเกมอนใช่ไหม? งั้นเกมนี้เลยครับผม เป็นเกมที่มีการผสมผสานระหว่าง Pokémon และ MOBA ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นหลายคนเลยทีเดียว เข้าร่วมการต่อสู้เป็นทีมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ใช้ความสามารถของโปเกมอนที่เป็นเอกลักษณ์ และไต่อันดับอันดับในเกม ตัวเกมใช้เวลาไม่เยอะ ประมาณ 10 นาทีก็จบต่อ1เกมครับ และที่สำคัญเกมนี้เล่นฟรีครับ

 

 

roblox mobile

4.Roblox

เป็นเกมที่เด็กๆ ชอบกันมาก เปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณเป็นจินตนาการได้ร้อยแปดพันอย่าง สร้าง เล่น และเข้าสังคมในประสบการณ์นับล้านที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ผ่านตัว Avatars ในแบบของคุณที่มันไม่ซ้ำใครแน่นอน เป็นเกมที่รวบรวม map ที่ผู้เล่นด้วยกันเองสร้างขึ้น ทำให้รูปแบบการเล่นไม่ซ้ำซากแน่นอนครับ

 

 

fc-mobile

5.EA Sports FC Mobile

ฟุตบอลของแท้ ภาคต่อจาก Fifa Mobile ที่มีผู้เล่นเสมือนจริงมากๆ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมกีฬาฟุตบอลเลยละครับ ตัวเกมพัฒนาการเคลือนไหวให้สมจริงมากขึ้น และค่าพลังต่างๆ ของนักแต่ยังเหมือนสภานการณ์จริงอีกด้วยครับ สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store และ Play Store เล่นได้ทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android

 

 

lol

6.League of Legends: Wild Rift

เข้าสู่โลกในตำนานอย่างเกม LOL เหมาะสำหรับแฟน ๆ MOBA ที่กำลังมองหาการต่อสู้ที่รวดเร็วและมีกลยุทธ์ อีกทั้งตัวเกมยังเป็นมิตรกับผู้เล่นใหม่ ที่ยังไม่เคยสัมผัสเกมแนวนี้มาก่อน เพราะมีโหมดฝึกสอนแบบละเอียดยิบ ตัวเกมสามารถพลิกได้ตลอดเพราะเวลาซื้อของต้องกลับไปที่ฐาน ฉะนั้นไม่มีทรมานจนปลายเกมแน่นอนครับ กลับมาแซงกันได้ครับผม

 

 

cash royale

7.Clash Royale

Supercell ค่ายนี้การันตีเกมสนุกทุกเกมครับ ผสมผสานกันระหว่างเกมแนวกลยุทธ์ + กับแนว MOBA ! ซึ่งจะทำให้คุณตื่นเต้นตลอดในการเล่น ขณะที่คุณต้องป้องกันฐานและพิชิตคู่ต่อสู้ ด้วยตัวละคร Clash of Clans ที่เราๆ คุ้นเคยควบคู่ไปกับตัวละครพิเศษสำหรับ Clash Royale โดยเฉพาะ ทำให้ตัวเกมแหวกแนว และไม่น่าเบื่อต้องหามาลองกันให้ได้นะครับ

 

 

Asphalt 9

8.Asphalt 9

เกมแข่งรถอาร์เคตสุดเทพ Asphalt 9 มีรถให้เลือกเยอะมาก และมีภาพที่สวยงาม การควบคุมที่ถือว่าออกมาได้ดี ควบคุมได้ง่าย ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบความเร็ว หรือสายแนวแข่งรถห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

 

brawlstars

9.Brawl Stars

เกมนอกกระแสจาก Supercell อีกแล้วครับ ขอบอกว่ามันเป็นกึ่งๆ MOBA แต่ตัวเกมจริงๆ คือแนว Battle Royale Shooting  เกมนืงตะลุมบอนกันก็ตกประมาณไม่เกิน 3 นาทีหรอกครับ จุดเด่นคือการเคลื่อนที่ไหลลื่นมากๆ ครับ เกมแอคชั่นที่เคลื่อนไหวได้ดังใจนี้มันสนุกมากๆ เลยนะครับ ในเกมมีหลายโหมดให้เล่น ตัวละครเยอะมาก และมีสกินเยอะ ตัวละครแต่ละตัวอัพสกิลพิเศษได้แตกต่างกันอีกด้วยครับ เกมนี้เดอะเบสครับ

 

 

call duty

10.Call of Duty: Mobile

แฟรนไชส์ ​​Call of Duty  โหมดการต่อสู้ที่ดุเดือดในระหว่างการเดินทาง การควบคุมที่รัดกุม แผนที่แบบคลาสสิก และตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่แฟนเกม FPS ไม่ควรพลาด ถือว่าเป็นที่สุดของเกมมือถือแนว Shooting แล้วครับ อารมณ์ที่แทบจะไม่ต่างจากเล่นใน PC หรือ notebook เลยครับ

แชร์ :

บทความอื่นๆ

แนะนำโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 7000 บาท update (30/5/2567)

สวัสดีครับ ขั้นแรก ร้าน jumnum2go ขอแนะนำกันก่อนเลยว่าทำไมต้องเป็นโน๊ตบุ๊คมือสองที่ราคาไม่เกิน 7,000 บาท เพราะช่วงราคาที่ว่ามานี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการโนีตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพในราคาที่ย่อมเยา โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 7000 เหล่านี้มักจะยังคงมีคุณภาพและสมรรถนะที่ดี แม้จะผ่านการใช้งานมาแล้วก็ตาม (ร้านเรามีการเช็ค และลงโปรแกรมก่อนขายทุกๆ เครื่องครับ สบายใจได้) และด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก คุณจึงสามารถได้รับโน๊ตบุ๊คที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือการทำงานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง     โน๊ตบุ๊คมือสองไม่เกิน 7,000 แนะนำ ประจำเดือนนี้ 5/2567

อ่านเพิ่มเติม »

ipad pro 2024 (M4) มาแล้ว !! มีเสปกไหนบ้าง พร้อมราคาไทย

เดือน พฤษภาคมนี้ หลังจากที่เงียบไป(ไม่)นาน ipad pro ตัวใหม่มาแล้วครับ  ซึ่งมีขนาดจอ 2 ขนาดคือ 11 นิ้ว และ 13 นิ้ว ซึ่งมีการพัฒนาไปหลายอย่าง รวมทั้งราคาด้วยเช่นกันครับ! เรามาดูกันเลยว่าโมเดลใหม่ ตัว ipad pro m4 2024 นี้มีตัวแยกย่อย และราคาในไทยเป็นอย่างไรบ้างครับ..  

อ่านเพิ่มเติม »
สงกรานต์2024

ประกาศวันหยุดร้านช่วงสงกรานต์ 2024

Happy Songkarn Days 2024 !!! สวัสดีปีใหม่ไทย และสุขสันต์วันสงกรานต์นะครับ ขอให้ลูกค้าทุกท่าน ท่องเที่ยวกันในวันเทศกาล และเล่นน้ำกันอย่างมีความสุขนะครับ ทางร้านจำนำทูโกขอประกาศวันหยุดร้านนะครับ ร้านหยุดสงกรานต์ 5 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 – อังคารที่ 16 เมษายน 2567 ทั้ง 2

อ่านเพิ่มเติม »