วิธีการเช็คประกันโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ MSI

เช็คประกัน msi

เกรินก่อนนะครับ เจ้าโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ MSI นั้นมันจะไม่เหมือนใคร กล่าวคือถ้าเป็นยี่ห้ออื่นๆ เราสามารถพลิกดูเลข S/N ใต้เครื่องแล้วกรอกลงเพื่อหาข้อมูลการรับประกันผ่านหน้าเว็บไซต์ของเจ้านั้นๆ ดูวิธีการเช็คประกันโน๊ตบุ๊คและมือถือแต่ละยี่ห้อที่นี่ ที่ให้บริการครับ แต่ MSI นั้นต่างออกไป ต้อง Live Chat คุยกับเจ้าหน้าที่นะครับ วิธีการตามนี้เลยครับผม

เริ่มจากเข้าเว็บไซต์ MSI

  • ไปที่ลิงค์ MSI ประเทศไทย นี้ได้เลยครับผม
  • เข้ามาแล้วไปดูตรงแถบ Navigation ด้านบน กด “บริการ”

 

หน้าเว็บไซต์หลัก MSI

  • กด โลโก Live Chat ตรงมุมขวาล่างของหน้าเพจ

 

 

  • สามารถคุยกับเจ้าหน้าที่ได้เลยครับโดย

 

 

  • เมื่อใส่ข้อมูลเสร็จ ก็รอคุยกันกับเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ

 

เป็นอันเท่านี้ครับ อาจดูแล้วยากลำบากกว่ากรอก S/N เองเหมือนเจ้าอื่นๆ ก็จริง แต่ที่นี่เจ้าหน้าที่ตอบไวนะครับขอบอก เพราะใช้บริการมาหลายครั้งแล้วครับผม

แชร์ :

บทความอื่นๆ

แนะนำโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 7000 บาท update (30/5/2567)

สวัสดีครับ ขั้นแรก ร้าน jumnum2go ขอแนะนำกันก่อนเลยว่าทำไมต้องเป็นโน๊ตบุ๊คมือสองที่ราคาไม่เกิน 7,000 บาท เพราะช่วงราคาที่ว่ามานี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการโนีตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพในราคาที่ย่อมเยา โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 7000 เหล่านี้มักจะยังคงมีคุณภาพและสมรรถนะที่ดี แม้จะผ่านการใช้งานมาแล้วก็ตาม (ร้านเรามีการเช็ค และลงโปรแกรมก่อนขายทุกๆ เครื่องครับ สบายใจได้) และด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก คุณจึงสามารถได้รับโน๊ตบุ๊คที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือการทำงานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง     โน๊ตบุ๊คมือสองไม่เกิน 7,000 แนะนำ ประจำเดือนนี้ 5/2567

อ่านเพิ่มเติม »

ipad pro 2024 (M4) มาแล้ว !! มีเสปกไหนบ้าง พร้อมราคาไทย

เดือน พฤษภาคมนี้ หลังจากที่เงียบไป(ไม่)นาน ipad pro ตัวใหม่มาแล้วครับ  ซึ่งมีขนาดจอ 2 ขนาดคือ 11 นิ้ว และ 13 นิ้ว ซึ่งมีการพัฒนาไปหลายอย่าง รวมทั้งราคาด้วยเช่นกันครับ! เรามาดูกันเลยว่าโมเดลใหม่ ตัว ipad pro m4 2024 นี้มีตัวแยกย่อย และราคาในไทยเป็นอย่างไรบ้างครับ..  

อ่านเพิ่มเติม »
สงกรานต์2024

ประกาศวันหยุดร้านช่วงสงกรานต์ 2024

Happy Songkarn Days 2024 !!! สวัสดีปีใหม่ไทย และสุขสันต์วันสงกรานต์นะครับ ขอให้ลูกค้าทุกท่าน ท่องเที่ยวกันในวันเทศกาล และเล่นน้ำกันอย่างมีความสุขนะครับ ทางร้านจำนำทูโกขอประกาศวันหยุดร้านนะครับ ร้านหยุดสงกรานต์ 5 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 – อังคารที่ 16 เมษายน 2567 ทั้ง 2

อ่านเพิ่มเติม »