ไอโฟน 12 ราคาล่าสุด 2566 (ซื้อขายมือสอง)

ภาพปก ราคา iphone12 และนกสีฟ้า

ถ้าถามว่า ตอนนี้ (พ.ศ. 2566) ช้าไปไหมที่จะซื้อ iphone 12 ทางร้านขอบอกเลยว่า ทัน และคุ้มค่ามากๆ ครับ เพราะราคาลงไปต่ำกว่าครึ่ง เลือกซื้อหากันได้สบายๆ และที่สำคัญนั้น คือมันยังไม่เก่าเกินไปครับ สามารถลง ios เวอร์ชั่นปัจุบันได้สบายๆ เลยละครับ

iphone 12 มือสอง ซื้อง่าย ขายคล่อง

ราคาอัพเดท ณ วันที่ 16 ธันวาคม 2566

ไอโฟน 12 ราคาล่าสุด ตามนี้ครับ

ต้องแจ้งก่อนว่าราคาที่ทางเว็บเราแจ้งไปนั้น คือราคาที่ซื้อขายกันได้จริงๆ ครับ ไม่ใช่ตั้งเวอร์ๆ แล้วค่อยมาลดราคากันภายหลังครับ และราคาที่ว่ามานี้คือ ครบยกกล่อง ไม่มีตำหนิใหญ่ และแบตเตอรี่ไม่เสื่อมครับ

ไอโฟน 12

ไอโฟน 12 Pro

ไอโฟน 12 Pro Max

รับจำนำมือถือ คุยง่าย ให้ราคาสูง มีหน้าร้านจ้า
ร้าน jumnum2go รับจำนำมือถือ

ตามที่กล่าวไปข้างต้นละครับ ราคานี้ คือราคาที่พ่อค้าต่างๆ ไม่ว่าจะออนไลน์ หรือขายหน้าร้าน ขายกันอยู่นะครับ ผู้อ่านสามารถนำราคาที่ว่ามานี้ไปเปรียบเทียบได้เลยครับ ขาดอะไร หรือมีตำหนิตรงไหน ก็สามารถลดหลั่นราคากันลงไปได้ครับ หวังว่าน่าจะเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่กำลังหาซื้อiphone 12 มือสองกันอยู่นะครับ และยังเหมาะสำหรับคนที่คิดจะขาย iphone 12 ของท่านอีกด้วยครับ ราคาไม่มั่วแน่นอนครับผม แต่อย่างไรก็ตามอย่าลืมดูวันที่บทความนี้อัพเดทด้วยนะครับ ถ้านานไปแล้ว ราคาก็จำเป็นต้องลดลงไปครับผม-ซึ่งข้อมูล ไอโฟน 12 ราคาล่าสุด นี้ได้รับข้อมูลโดยตรงจริงจากร้านรับจำนำมือถือ by jumnum2go ครับผม รับรอง ซื้อขายราคากันประมาณนี้ ไม่ผิดหวังทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายครับผม

แชร์ :

บทความอื่นๆ

แนะนำโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 7000 บาท update (30/5/2567)

สวัสดีครับ ขั้นแรก ร้าน jumnum2go ขอแนะนำกันก่อนเลยว่าทำไมต้องเป็นโน๊ตบุ๊คมือสองที่ราคาไม่เกิน 7,000 บาท เพราะช่วงราคาที่ว่ามานี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการโนีตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพในราคาที่ย่อมเยา โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 7000 เหล่านี้มักจะยังคงมีคุณภาพและสมรรถนะที่ดี แม้จะผ่านการใช้งานมาแล้วก็ตาม (ร้านเรามีการเช็ค และลงโปรแกรมก่อนขายทุกๆ เครื่องครับ สบายใจได้) และด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก คุณจึงสามารถได้รับโน๊ตบุ๊คที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือการทำงานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง     โน๊ตบุ๊คมือสองไม่เกิน 7,000 แนะนำ ประจำเดือนนี้ 5/2567

อ่านเพิ่มเติม »

ipad pro 2024 (M4) มาแล้ว !! มีเสปกไหนบ้าง พร้อมราคาไทย

เดือน พฤษภาคมนี้ หลังจากที่เงียบไป(ไม่)นาน ipad pro ตัวใหม่มาแล้วครับ  ซึ่งมีขนาดจอ 2 ขนาดคือ 11 นิ้ว และ 13 นิ้ว ซึ่งมีการพัฒนาไปหลายอย่าง รวมทั้งราคาด้วยเช่นกันครับ! เรามาดูกันเลยว่าโมเดลใหม่ ตัว ipad pro m4 2024 นี้มีตัวแยกย่อย และราคาในไทยเป็นอย่างไรบ้างครับ..  

อ่านเพิ่มเติม »
สงกรานต์2024

ประกาศวันหยุดร้านช่วงสงกรานต์ 2024

Happy Songkarn Days 2024 !!! สวัสดีปีใหม่ไทย และสุขสันต์วันสงกรานต์นะครับ ขอให้ลูกค้าทุกท่าน ท่องเที่ยวกันในวันเทศกาล และเล่นน้ำกันอย่างมีความสุขนะครับ ทางร้านจำนำทูโกขอประกาศวันหยุดร้านนะครับ ร้านหยุดสงกรานต์ 5 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 – อังคารที่ 16 เมษายน 2567 ทั้ง 2

อ่านเพิ่มเติม »