วิธีการเช็คประกันโน๊ตบุ๊ค เช็คประกันมือถือยี่ห้อต่างๆ

หน้านี้จะแนะนำวิธีการเช็คประกัน หรือ รวม Link สำหรับการเช็คประกันโน๊ตบุ๊ค หรือมือถือ ของค่ายต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้่ววิธีการก็คือ นำเลข Serialnumber หรือเลข Product ของสินค้า มักจะติดอยู่ตรงสติกเกอร์ใต้ฝาเครื่อง หรือบางรุ่นก็อยู่ใต้ Battery ก็ต้องถอดแบตเตอรี่ออกมาก่อนครับ จึงจะเห็นเลข หากใครมีวิธีไหนที่ง่ายกว่านี้ รบกวนทักเฟสมาบอกได้นะครับขอบคุณครับ สามารถคลิกได้ที่ยี่ห้อที่ต้องการรู้วิธีได้เลยจ้า

acer logo

วีธีการเช็คประกัน Acer

สามารถเช็คประกันโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ Acer ได้โดยดูเลข S/N ตรงสติกเกอร์ด้านใต้เครื่อง แล้วกรอกไปในแบบฟอร์มของเว็บ ตามลิงค์ https://register.acer.co.th/WarrantyCheck/warr_chk.aspx

Asus Logo

วีธีการเช็คประกัน Asus

ตัว Asus เดี๋ยวนี้เช็คออนไลน์ได้เหมือนกันแล้วนะครับที่ https://www.asus.com/th/support/warranty-status-inquiry/

Lenovo logo

วีธีการเช็คประกัน Lenovo

สามารถเช็คประกันโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ Lenovo ได้โดยดูเลข S/N ตรงสติกเกอร์ด้านใต้เครื่อง แล้วกรอกไปในแบบฟอร์มของเว็บ ตามลิงค์ https://pcsupport.lenovo.com/th/th/warranty-lookup#/

logo apple mac

วีธีการเช็คประกัน Apple,Macbook,iphone

สินค้าตระกูล Mac หรือ Apple รวมทั้ง ipad ipod ต่างๆ สามารถเช็คได้ตามลิงค์นี้เลยครับ
https://checkcoverage.apple.com/ 

dell logo

วีธีการเช็คประกัน Dell

กรอก Service Tag ลงในช่อง Service Tag ครับ ตามลิงค์นี้เลย
https://www.dell.com/support/home/en-th?app=warranty

hp logo

วีธีการเช็คประกัน HP

กรอกรายละเอียด ดูได้จากหลังเครื่องนะครับ ตามนี้เลยครับ
https://support.hp.com/th-th/checkwarranty

samsung logo

วีธีการเช็คประกัน Samsung

ค่อนข้างยุ่งยาก ต้อง Login เข้า Samsung Account แล้วทำตามลิงค์นี้ได้เลยครับ วิธีเช็คระยะเวลาประกันของมือถือผ่านหน้าเว็บ samsun… – Samsung Members

huawei logo

วีธีการเช็คประกัน Huawei

การเช็คประกัน มือถือ ยี่ห้อ Huawei นั้น ส่วนใหญ่จะใช้ IMEI ในการเช็คนะครับ วิธีดู อีมี นั้นง่ายมากๆ ครับเพียงแต่เรา เปิดมือถือ > การตั้งค่า > เกี่ยวกับโทรศัพท์ แล้วจะมีเลข IMEI บอกครับ สำหรับเครื่องที่ใส่ 2 ซิมได้นั้น ให้เอา IMEI บรรทัดบน หรือล่างก็ได้ครับ อย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วให้เราคลิกที่ลิงค์นี้เพื่อเอาเลข อีมี ของมือถือเราไปเช็คครับ http://consumer.huawei.com/th/support/warranty-query/index.htm

logo msi

วีธีการเช็คประกัน MSI

เพิ่มเติมการเช็คประกันของ MSI ได้ที่ วิธีการเช็คประกันโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ MSI ได้เลยครับผม

ในหน้านี้ ผมก็บอกยี่ห้อ แทบจะครอบคลุมกับกลุ่มยี่ห้อโน๊ตบุ๊คมือสอง ที่นิยมใช้กันในประเทศไทยทั้งหมดนะครับ และยี่ห้อส่วนใหญ่ในนี้ ก็เป็นหลายๆ ครั้งที่เราทั้งรับจำนำมา หรือรับซื้อมา ดังนั้น หากมีประโยชน์ กรุณา add favorite ไว้ หรือไม่ก็สามารถแชร์หน้านี้ในเฟสให้เพื่อนๆ ก็ได้นะครับ และหากลูกค้าสนใจสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของเรานั้น ก็สามารถนำเลข S/N ของสินค้าตัวที่สนใจซื้อ มาเช็คก่อนได้ครับ ว่าระยะเวลาประกันนั้น ตรงกับที่แจ้งไปรึเปล่า

แชร์ :

บทความอื่นๆ

แนะนำโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 7000 บาท update (30/5/2567)

สวัสดีครับ ขั้นแรก ร้าน jumnum2go ขอแนะนำกันก่อนเลยว่าทำไมต้องเป็นโน๊ตบุ๊คมือสองที่ราคาไม่เกิน 7,000 บาท เพราะช่วงราคาที่ว่ามานี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการโนีตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพในราคาที่ย่อมเยา โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 7000 เหล่านี้มักจะยังคงมีคุณภาพและสมรรถนะที่ดี แม้จะผ่านการใช้งานมาแล้วก็ตาม (ร้านเรามีการเช็ค และลงโปรแกรมก่อนขายทุกๆ เครื่องครับ สบายใจได้) และด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก คุณจึงสามารถได้รับโน๊ตบุ๊คที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือการทำงานได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง     โน๊ตบุ๊คมือสองไม่เกิน 7,000 แนะนำ ประจำเดือนนี้ 5/2567

อ่านเพิ่มเติม »

ipad pro 2024 (M4) มาแล้ว !! มีเสปกไหนบ้าง พร้อมราคาไทย

เดือน พฤษภาคมนี้ หลังจากที่เงียบไป(ไม่)นาน ipad pro ตัวใหม่มาแล้วครับ  ซึ่งมีขนาดจอ 2 ขนาดคือ 11 นิ้ว และ 13 นิ้ว ซึ่งมีการพัฒนาไปหลายอย่าง รวมทั้งราคาด้วยเช่นกันครับ! เรามาดูกันเลยว่าโมเดลใหม่ ตัว ipad pro m4 2024 นี้มีตัวแยกย่อย และราคาในไทยเป็นอย่างไรบ้างครับ..  

อ่านเพิ่มเติม »
สงกรานต์2024

ประกาศวันหยุดร้านช่วงสงกรานต์ 2024

Happy Songkarn Days 2024 !!! สวัสดีปีใหม่ไทย และสุขสันต์วันสงกรานต์นะครับ ขอให้ลูกค้าทุกท่าน ท่องเที่ยวกันในวันเทศกาล และเล่นน้ำกันอย่างมีความสุขนะครับ ทางร้านจำนำทูโกขอประกาศวันหยุดร้านนะครับ ร้านหยุดสงกรานต์ 5 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 – อังคารที่ 16 เมษายน 2567 ทั้ง 2

อ่านเพิ่มเติม »