วิธีการเช็คประกันโน๊ตบุ๊ค เช็คประกันมือถือยี่ห้อต่างๆ

หน้านี้จะแนะนำวิธีการเช็คประกัน หรือ รวม Link สำหรับการเช็คประกันโน๊ตบุ๊ค หรือมือถือ ของค่ายต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้่ววิธีการก็คือ นำเลข Serialnumber หรือเลข Product ของสินค้า มักจะติดอยู่ตรงสติกเกอร์ใต้ฝาเครื่อง หรือบางรุ่นก็อยู่ใต้ Battery ก็ต้องถอดแบตเตอรี่ออกมาก่อนครับ จึงจะเห็นเลข หากใครมีวิธีไหนที่ง่ายกว่านี้ รบกวนทักเฟสมาบอกได้นะครับขอบคุณครับ สามารถคลิกได้ที่ยี่ห้อที่ต้องการรู้วิธีได้เลยจ้า

acer logo

วีธีการเช็คประกัน Acer

สามารถเช็คประกันโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ Acer ได้โดยดูเลข S/N ตรงสติกเกอร์ด้านใต้เครื่อง แล้วกรอกไปในแบบฟอร์มของเว็บ ตามลิงค์ https://register.acer.co.th/WarrantyCheck/warr_chk.aspx

Asus Logo

วีธีการเช็คประกัน Asus

ตัว Asus เดี๋ยวนี้เช็คออนไลน์ได้เหมือนกันแล้วนะครับที่ https://www.asus.com/th/support/warranty-status-inquiry/

Lenovo logo

วีธีการเช็คประกัน Lenovo

สามารถเช็คประกันโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ Lenovo ได้โดยดูเลข S/N ตรงสติกเกอร์ด้านใต้เครื่อง แล้วกรอกไปในแบบฟอร์มของเว็บ ตามลิงค์ https://pcsupport.lenovo.com/th/th/warranty-lookup#/

logo apple mac

วีธีการเช็คประกัน Apple,Macbook,iphone

สินค้าตระกูล Mac หรือ Apple รวมทั้ง ipad ipod ต่างๆ สามารถเช็คได้ตามลิงค์นี้เลยครับ
https://checkcoverage.apple.com/ 

dell logo

วีธีการเช็คประกัน Dell

กรอก Service Tag ลงในช่อง Service Tag ครับ ตามลิงค์นี้เลย
https://www.dell.com/support/home/en-th?app=warranty

hp logo

วีธีการเช็คประกัน HP

กรอกรายละเอียด ดูได้จากหลังเครื่องนะครับ ตามนี้เลยครับ
https://support.hp.com/th-th/checkwarranty

samsung logo

วีธีการเช็คประกัน Samsung

ค่อนข้างยุ่งยาก ต้อง Login เข้า Samsung Account แล้วทำตามลิงค์นี้ได้เลยครับ วิธีเช็คระยะเวลาประกันของมือถือผ่านหน้าเว็บ samsun… – Samsung Members

huawei logo

วีธีการเช็คประกัน Huawei

การเช็คประกัน มือถือ ยี่ห้อ Huawei นั้น ส่วนใหญ่จะใช้ IMEI ในการเช็คนะครับ วิธีดู อีมี นั้นง่ายมากๆ ครับเพียงแต่เรา เปิดมือถือ > การตั้งค่า > เกี่ยวกับโทรศัพท์ แล้วจะมีเลข IMEI บอกครับ สำหรับเครื่องที่ใส่ 2 ซิมได้นั้น ให้เอา IMEI บรรทัดบน หรือล่างก็ได้ครับ อย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วให้เราคลิกที่ลิงค์นี้เพื่อเอาเลข อีมี ของมือถือเราไปเช็คครับ http://consumer.huawei.com/th/support/warranty-query/index.htm

logo msi

วีธีการเช็คประกัน MSI

เพิ่มเติมการเช็คประกันของ MSI ได้ที่ วิธีการเช็คประกันโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ MSI ได้เลยครับผม

ในหน้านี้ ผมก็บอกยี่ห้อ แทบจะครอบคลุมกับกลุ่มยี่ห้อโน๊ตบุ๊คมือสอง ที่นิยมใช้กันในประเทศไทยทั้งหมดนะครับ และยี่ห้อส่วนใหญ่ในนี้ ก็เป็นหลายๆ ครั้งที่เราทั้งรับจำนำมา หรือรับซื้อมา ดังนั้น หากมีประโยชน์ กรุณา add favorite ไว้ หรือไม่ก็สามารถแชร์หน้านี้ในเฟสให้เพื่อนๆ ก็ได้นะครับ และหากลูกค้าสนใจสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของเรานั้น ก็สามารถนำเลข S/N ของสินค้าตัวที่สนใจซื้อ มาเช็คก่อนได้ครับ ว่าระยะเวลาประกันนั้น ตรงกับที่แจ้งไปรึเปล่า

แชร์ :

บทความอื่นๆ

unpair-apple-watch

apple watch ยกเลิกการจับคู่ยังไง ดูที่นี่ได้เลยครับ

ก่อนจะเราจะทำการขาย หรือยก apple watch ให้ใคร ควรเลิกจับคู่นี้ก่อนเสมอๆ นะครับ เพราะมันจะเป็นการปลดล็อค icloud ของตัว apple watch อีกทั้งยังลบข้อมูลส่วนตัวของเราจากนาฬิกาอีกด้วยครับ วิธีขั้นตอนก็ไม่ยาก ทำตามนี้ได้เลยครับ   สิ่งที่ต้องมีคือ Apple Watch โทรศัพท์ iphone ที่เชื่อมต่อกับ Apple watch  

อ่านเพิ่มเติม »
แนะนำโทรศัพท์ ไอโฟนราคาไม่เกิน 10000 มือสอง

แนะนำ ไอโฟนราคาไม่เกิน 10000 (มือสอง) ช่วงต้นปี 2024

สวัสดีครับ ร้านจำนำทูโก ขออนุญาตแนะนำการเลือกซื้อ ไอโฟนราคาไม่เกิน 10000 ที่เป็นมือสองนะครับ (มือ 1 ราคานี้แบบปกติไม่มีแน่นอนครับ) ซึ่งในวันที่ผมโพสไปคือวันที่ 6/2/2567 นะครับ ลองเอาไปบวกลบอ้างอิงดูได้เลยครับผม ที่ตั้งโพสนี้มาเพราะมีลูกค้าที่จะซื้อสินค้าจากร้านเราถามคำถามนี้มาเยอะ เลยอยากมาแนะนำให้ท่านๆ ได้รู้กันในราคากลางๆ ตลาดที่ขายกันอยู่เผื่อเป็นแนวทางได้นะครับ บทความนี้ขอแนะนำเฉพาะตัวที่ยังน่าเล่นอยู่นะครับผม   ไอโฟนราคาไม่เกิน 10,000 มีรุ่นไหน และราคาเท่าไร? iphone xr

อ่านเพิ่มเติม »
10 เกมมือถือที่น่าเล่น

แนะนำ 10 เกมมือถือน่าเล่น เกมเก่าแต่คนยังนิยมเล่นอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ครับผม

บทความนี้จะมาแนะนำเกมมือถือน่าเล่น เอาไว้ใช้เล่นฆ่าเวลา หรือใครจะจริงจังก็ได้นะครับ ขอบอกว่าแต่ละเกมเปิดให้โหลดกันมานานแล้ว แต่ทุกวันนี้เกมเหล่านี้ก็ยังมีผู้คนจำนวนมากติดตาม และเล่นมันอยู่จนถึงปัจจุบัน จะเป็นเกมอะไร ลองดูกันเลยนะครับ ซึ่งแต่ละเกมสามารถดาวน์โหลดด้วย iphone (ios) หรือ Andriod ก็ได้ครับผม   1.Genshin Impact เกม Open World ระดับตำนานที่ใครได้ลองเล่นแล้วติดใจกันไปทุกคนครับ มีจุดเด่นที่คาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัวที่มีเสนห์น่าดึงดูดใจ อีกทั้งเกม Genshin Impact

อ่านเพิ่มเติม »